Đăng ký và phát hồ sơ từ ngày 01/05/2021
tuyensinh2021

BÁO TƯỜNG - THẮP SÁNG NIỀM TIN

Thứ ba - 17/11/2020 10:23
Hội Thi Báo tường 20.11 - Tri Ân Người Lái Đò
BÁO TƯỜNG - THẮP SÁNG NIỀM TIN
Bảo Lộc 15.11.2020 – Vào lúc 7 giờ 30 sáng thứ Bảy ngày 15.11.2020, tại Trường TCN Tư Thục Tân Tiến đã diễn ra cuộc thi Báo tường Tri Ân Thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20.11. Chủ để báo tường năm nay: “Báo Tường – Thắp Sáng Niềm Tin”. Ngày hội thi đã diễn ra trong bầu khí vui tươi, rộn ràng, nhưng cũng không làm giảm đi thính thi đua giữa các khoa, các lớp.
Tham dự ngày hội có sự hiện diện của Thầy Hiệu Trưởng, Quý Cha, Quý Thầy, Quý Sơ, các Thầy cô giáo viên Nghề và các bạn học viên đến từ 21 lớp, thuộc 7 khoa. Giáo viên chủ nhiệm và đại diện học sinh mỗi lớp có 180 phút để hoàn thành đầu báo của mình. Yêu cầu của bài thi gồm có: Tên đầu báo, trang trí, bố cục, nội dung – là những bài thơ, văn, câu chuyện hay những cảm nghiệm về trường, về lớp…đã được chuẩn bị trước.
Sau thời gian dự thi, đại diện từng lớp đã lên thuyết trình trước Ban Giám Khảo và toàn trường về ý tưởng, nội dung đầu báo lớp mình. Năm nay, các lớp đều chuẩn bị và có những đầu báo rất đẹp, cùng với phần thuyết trình rất ấn tượng.
Ngày hội thi đã kết thúc cách tốt đẹp vào lúc 11 giờ 30 cùng ngày. Các đầu báo sẽ được treo ở trước các bảng thông báo của trường từ ngày 15 cho đến hết ngày 20.11 để các Thầy cô và mọi người có thể chiêm ngưỡng và đọc những thông điệp mà mỗi lớp, mỗi khoa muốn truyền đạt. Dù đây là chỉ cuộc thi, nhưng hơn hết nó là cách để diễn tả lòng biết ơn, cũng như để phát huy tính sáng tạo, ươm mầm tương lai - thắp sáng niềm tin.
                                                                                                                                                               

Nguồn tin:  Diễm Quỳnh - May 12                                                                      Ban Thông Tin TCN Tân Tiến

 Từ khóa: báo tường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Flycam Giới thiệu về Trường

Giới thiệu về nhà trường

Giới thiệu khái quát Mã Trường: TCĐ 4202 TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ TƯ THỤC TÂN TIẾN, NƠI ƯƠM MẦM CHO ƯỚC MƠ CỦA NGƯỜI TRẺ Vượt qua đoạn đường của đèo Bảo Lộc quanh co và đầy hiểm trở, nó tượng trưng cho một cuộc đời đầy nắng gió và muôn vàn hiểm nguy và trắc trở của người trẻ hôm nay....

Thăm dò ý kiến

Bạn truy cập trang web này với mục đích chủ yếu nào ?

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh
pts (25)
Đối tác liên kết
tocontap
Công ty Tocontap SG JSC
cty duong cao toc viet nam
Đường Cao Tốc VN
dai tu hung
CTy TNHH Đại Tứ Hùng
ct co phan dau tu sai gon gia tri
CTy CP Giá Trị Sài Gòn
Garage Trung Duy
CTy TNHH Garage Trung Duy
jvnet
CTy đầu tư nhân lực JVNET
lilama
CTy CP LILAMA 18
samsung vn
samsungdisplay VN
CTy Samsung Display VN
logo nhatquang
CTy Đào Tạo Nhân Lực Miền Nam
svilaco
SVICBAOLOC
CTy SViC Bảo Lộc
du hoc nhan phu
CTy Du Học Nhật Bản Nhân Phú
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây