Đăng ký và phát hồ sơ từ ngày 01/05/2020

Thứ ba - 17/11/2020 10:23
Hội Thi Báo tường 20.11 - Tri Ân Người Lái Đò
BÁO TƯỜNG - THẮP SÁNG NIỀM TIN
Bảo Lộc 15.11.2020 – Vào lúc 7 giờ 30 sáng thứ Bảy ngày 15.11.2020, tại Trường TCN Tư Thục Tân Tiến đã diễn ra cuộc thi Báo tường Tri Ân Thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20.11. Chủ để báo tường năm nay: “Báo Tường – Thắp Sáng Niềm Tin”. Ngày hội thi đã diễn ra trong bầu khí vui tươi, rộn ràng, nhưng cũng không làm giảm đi thính thi đua giữa các khoa, các lớp.
Tham dự ngày hội có sự hiện diện của Thầy Hiệu Trưởng, Quý Cha, Quý Thầy, Quý Sơ, các Thầy cô giáo viên Nghề và các bạn học viên đến từ 21 lớp, thuộc 7 khoa. Giáo viên chủ nhiệm và đại diện học sinh mỗi lớp có 180 phút để hoàn thành đầu báo của mình. Yêu cầu của bài thi gồm có: Tên đầu báo, trang trí, bố cục, nội dung – là những bài thơ, văn, câu chuyện hay những cảm nghiệm về trường, về lớp…đã được chuẩn bị trước.
Sau thời gian dự thi, đại diện từng lớp đã lên thuyết trình trước Ban Giám Khảo và toàn trường về ý tưởng, nội dung đầu báo lớp mình. Năm nay, các lớp đều chuẩn bị và có những đầu báo rất đẹp, cùng với phần thuyết trình rất ấn tượng.
Ngày hội thi đã kết thúc cách tốt đẹp vào lúc 11 giờ 30 cùng ngày. Các đầu báo sẽ được treo ở trước các bảng thông báo của trường từ ngày 15 cho đến hết ngày 20.11 để các Thầy cô và mọi người có thể chiêm ngưỡng và đọc những thông điệp mà mỗi lớp, mỗi khoa muốn truyền đạt. Dù đây là chỉ cuộc thi, nhưng hơn hết nó là cách để diễn tả lòng biết ơn, cũng như để phát huy tính sáng tạo, ươm mầm tương lai - thắp sáng niềm tin.

Nguồn tin:  Diễm Quỳnh - May 12                                                                      Ban Thông Tin TCN Tân Tiến

Từ khóa: báo tường