c1111

Thứ năm - 22/03/2018 10:25
Bế mạc tổng kết cuộc thi Tay nghề cấp Tỉnh 2018 tại trường TC Tân Tiến
DSC 0073
Đến hẹn lại lên, cứ 2 năm một lần, Sở LĐTBXH Tỉnh Lâm Đồng tổ chức cuộc thi "Tay nghề cấp Tỉnh" cho các đơn vị Giáo Dục Nghề Nghiệp trên địa bàn Tỉnh để giao lưu, học hỏi, trao dồi kinh nghiệm nghề nghiệp và cũng là cơ hội để các Trường tự đánh giá năng lực chuyên môn của mình.

DSC 0068

Năm nay, tại cuộc thi "Tay nghề cấp Tỉnh lần X, 2018" Trường chúng ta tham gia cuộc thi với 3 ngành nghề:
1. Công Nghệ Ô-Tô: Nguyễn Duy Tân và Hà Minh Khánh
2. Thiết Kế Đồ Họa: Nguyễn Hà Hoàng Vũ - Trần Bảo Duy
3. Công Nghệ Hàn: Trần Khắc Phước - Trần Hoàng Bửu

DSC 0073

Cuộc thi khai mạc vào lúc 7h30 ngày 5 tháng 03 năm 2018 tại Trường Cao Đẳng Nghề Đà Lạt, sau đó các tiểu ban sẽ chính thức tranh tài với đề thi là đề thi tay nghề cấp Quốc Gia Asian 2016.

DSC 0069

Trường chúng ta vinh dự đóng góp là địa điểm thi ngành Công  Nghệ Hàn, còn lại tất cả các ngành khác thi tại trường CĐ Nghề Đà Lạt.

DSC 0067

Sau những nổ lực, vất vả và quyết tâm của các thí sinh và huấn luyện viên, cuộc thi kết thúc vào ngày thứ sáu 09 tháng 03 năm 2018 với nghề Công nghệ Ô-tô vào lúc 19h30 với 3 module.

DSC 0063

Trưa ngày 20 tháng 03 năm 2018, tại hội trường Sở LĐ TBXH Tỉnh Lâm Đồng, tầng 7 Trung Tâm Hành Chính đã diễn ra lễ bế mạc và trao bằng khen cho các thí sinh đoạt giải thưởng trong cuộc thi. Năm nay không có giải nhất, chỉ có giải nhì, giải ba và giải khuyến khích, Trường chúng ta vinh dự có 1 giải thưởng (giải khuyến khích ngành Công Nghệ Ô-tô cho em Nguyễn Duy Tân)

DSC 0058

Sáng thứ năm 22 tháng 03 năm 2018, tại Sân trường TC Tư Thục Tân Tiến, BGH nhà trường đã tổ chức trao bằng khen và vinh danh các em đã tham gia cuộc thi Tay nghề cấp tỉnh vừa qua.
Sau khi Cha Trưởng Phòng Đào Tạo đọc quyết định khen thưởng của Giám Đốc Sở LĐ TBXH Tỉnh Lâm Đồng, Cha Giám Đốc cộng thể đã trao các bằng khen cho 6 thí sinh tham dự giải cùng những lời khích lệ động viên tập thể sư phạm và toàn trường nổ lực phấn đấu không ngừng.

DSC 0073

Xem thêm hình ảnh tại đây:

xem hinh anh them

Nguồn tin: Phòng Đào Tạo