Đăng ký và phát hồ sơ từ ngày 01/05/2021
tuyensinh2021

DON BOSCO TÂN HÀ: TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ TƯ THỤC TÂN TIẾN BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Thứ hai - 04/06/2018 20:27
Giữa tháng Năm, phượng vĩ bắt đầu khoe sắc đỏ rực rỡ cùng tiếng ve râm ran ngân vang, cũng là thời khắc cánh cửa của một năm học chuẩn bị khép lại. Sáng ngày 26/05/2018, tại Trường Trung cấp Nghề Tân Tiến đã diễn ra Lễ Bế Giảng Năm học 2017-2018, trao bằng tốt nghiệp khóa 8, tri ân và trưởng thành khối 12.
DON BOSCO TÂN HÀ: TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ TƯ THỤC TÂN TIẾN BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

     

Giữa tháng Năm, phượng vĩ bắt đầu khoe sắc đỏ rực rỡ cùng tiếng ve râm ran ngân vang, cũng là thời khắc cánh cửa của một năm học chuẩn bị khép lại. Sáng ngày 26/05/2018, tại Trường Trung cấp Nghề Tân Tiến đã diễn ra Lễ Bế Giảng Năm học 2017-2018, trao bằng tốt nghiệp khóa 8, tri ân và trưởng thành khối 12.
 
Buổi Bế Giảng bắt đầu bằng Thánh lễ thật trang trọng và sốt sắng do cha Giám đốc chủ tế và các Cha trong cộng thể đồng tế, hiện diện trong Thánh lễ có quý Thầy SDB, quý Sơ FMA, quý Phụ huynh và các em học sinh lưu xá nam nữ.
 

 

Đến tham dự Lễ Bế Giảng có sự hiện diện của cha Antôn Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc Cộng thể Don Bosco Tân Hà, sơ Maria Nguyễn Thị Thiên Hằng – Bề trên Cộng đoàn các sơ Con Đức Mẹ Phù Hộ Tân Hà, ông Huỳnh Văn Lợi – chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường Lộc Tiến, ông Huỳnh Gia Cường – Giám đốc Công ty CPTM Tạp Phẩm Sài Gòn, ông Miyauchi – Giám đốc Công ty Yoshimato Việt Nam, ông Nguyễn Quang Thủy – Giám đốc Công ty Du học Nhân Phú, Thầy Trần Hoàng Long – Hiệu Trưởng Trường TCN Tân Tiến, Thầy Nguyễn Đồng Tuyên –  Giám đốc TTGDTX tỉnh Lâm Đồng, quý Ban Giám hiệu, Ban Giám đốc và quý Thầy cô, công nhân viên trường Trung Cấp nghề Tân Tiến và TTGDTX tỉnh Lâm Đồng, quý Quan khách, quý Phụ huynh và gần 400 học sinh hai khối nghề và văn hóa.


Lễ Bế Giảng là thời điểm ý nghĩa để tập thể sư phạm nhà trường và tất cả mọi người nhìn lại một năm qua, để đánh giá những thành quả đã đạt được và rút kinh nghiệm hữu ích cho tương lai. Sau lời giới thiệu thầy Trần Hoàng Long – Hiệu Trưởng trường TCN Tân Tiến lên báo cáo tổng kết Năm học 2017-2018. Ngay sau đó thầy Nguyễn Đồng Tuyên – Giám Đốc TTGDTX tỉnh Lâm Đồng có đôi lời phát biểu tổng kết năm học của khối văn hóa.

Trải qua 3 năm học nghề đầy vất vả nhưng cũng nhiều thú vị và niềm vui, giờ phút công nhận tốt nghiệp của các bạn khóa 8 cũng đã đến. Sau khi cha Giuse Nguyễn Xuân Quang – Trưởng Phòng Đào Tạo lên đọc quyết định công nhận tốt nghiệp nghề, thầy Hiệu Trưởng Trần Hoàng Long và cha Trưởng Phòng Đào Tạo đã trao bằng tốt nghiệp trung cấp nghề cho 86 bạn khóa 8. Trong niềm vui và hạnh phúc, các bạn hân hoan nhận tấm bằng tốt nghiệp, như một bước đánh dấu sự thành công và trưởng thành của mình.

Ba năm học tại ngôi trường này qua đi thật nhanh, đối với các bạn khối 12 nói riêng, đây thực sự là một buổi lễ với những khoảnh khắc xúc động nhất, thiêng liêng nhất trong đời học sinh. Chỉ khác một điều, đây có thể là lần cuối cùng các bạn được đông đủ đứng cùng nhau trong màu áo trường TCN Tân Tiến. Bởi sau ngày hôm nay thôi, quãng đời học sinh của bạn sẽ dừng bước, chuyển sang giai đoạn mới. Những cảm xúc dù không được nói ra nhưng nhìn gương mặt của các bạn thì cũng đủ hiểu, vẫn còn rất nhiều tiếc nuối và lưu luyến với mái trường, thầy cô và bạn bè thân yêu.

Thời gian thấm thoát thoi đưa, ba năm học đã khép lại, ba năm không quá dài nhưng cũng đủ để các bạn học sinh học được rất nhiều, không chỉ về kiến thức chuyên ngành mà còn cả những kỹ năng, bài học về cuộc sống, về cách khơi dậy đam mê và tạo động lực cho chính bản thân mình, và điều quan trong hơn nữa chính là lòng biết ơn. Hai bạn đại diện cho khóa ra trường gửi đến quý Cha Thầy, quý Sơ, quý Thầy Cô, những người đã giáo dục các em lời tri ân chân thành.

Buổi Bế Giảng khép lại tốt đẹp bằng đôi lời phát biểu của cha Giám đốc. Ngay sau Lễ Bế Giảng các doanh nghiệp gặp gỡ phụ huynh để chia sẻ, định hướng nghề nghiệp tương lai cho các em, sau đó cha Giám đốc và cha Đặc trách Lưu xá có những giờ phút để gặp gỡ Phụ huynh và trao đổi những vấn đề của các em trong lưu xá.


 

 

 

 

Nguồn tin: Bảo Lâm, SDB

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Flycam Giới thiệu về Trường

Sơ đồ chỉ dẫn tới trường

Sơ đồ chỉ dẫn tới trường

Thăm dò ý kiến

Bạn truy cập trang web này với mục đích chủ yếu nào ?

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh
pts (25)
Đối tác liên kết
tocontap
Công ty Tocontap SG JSC
cty duong cao toc viet nam
Đường Cao Tốc VN
dai tu hung
CTy TNHH Đại Tứ Hùng
ct co phan dau tu sai gon gia tri
CTy CP Giá Trị Sài Gòn
Garage Trung Duy
CTy TNHH Garage Trung Duy
jvnet
CTy đầu tư nhân lực JVNET
lilama
CTy CP LILAMA 18
samsung vn
samsungdisplay VN
CTy Samsung Display VN
logo nhatquang
CTy Đào Tạo Nhân Lực Miền Nam
svilaco
SVICBAOLOC
CTy SViC Bảo Lộc
du hoc nhan phu
CTy Du Học Nhật Bản Nhân Phú
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây