Đăng ký và phát hồ sơ từ ngày 14/05/2018

KHÓA BỒI DƯỠNG NÂNG CAO NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM
TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ TƯ THỤC TÂN TIẾN
KHÓA BỒI DƯỠNG NÂNG CAO NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM 2018 - 2019
Ngày 27/10/2018, khóa bồi dưỡng về nâng cao nghiệp vụ sư phạm khóa 19, do Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp phối hợp với Trường Cao Đẳng Nghề Đà Lạt đảm nhận, đã khai giảng tại trường Trung Cấp Nghề Tư Thục Tân Tiến – Bảo Lộc.
Khóa học được tổ chức trong 3 ngày từ 27.10.2018 đến 29.10.2018. Tham dự khóa học có 35 học viên là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, các trưởng phòng, quý thầy cô giáo đang công tác giảng dạy tại các trường: Trung cấp nghề Tân Tiến, Đông Thuận và Tấn Tài.

1

Nội dung chương trình bồi dưỡng gồm 3 chuyên đề:
  • Chuyên đề 01: Một số vấn đề cơ bản về đào tạo theo tín chỉ.
  • Chuyên đề 02: Biên soạn giáo án và tổ chức dạy học tích hợp.
  • Chuyên đề 03: Tổ chức đào tạo và đánh giá theo năng lực thực hiện.
Các giảng viên tham gia giảng dạy gồm:
  • Ths. Lê Thành Trung - Trưởng khoa Sư phạm dạy nghề, chuyên gia phương pháp giảng dạy
  • Ths. Lê Thanh Quang - Trưởng khoa Cơ khí - Động lực, chuyên gia phương pháp giảng dạy
  • Ths. Nguyễn Sanh Mân - Giảng viên, chuyên gia phương pháp đánh giá theo năng lực thực hiện.
4

2

Ý thức tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ sư phạm, như là một trong những nhiệm vụ triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị TW lần thứ 8 khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, quý thầy cô giáo trong trường đã tham gia học tập hết sức nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm cao. Hi vọng, với những hướng dẫn tận tâm của các giảng viên, quý thầy cô giáo mỗi ngày thêm tự tin và chuyên nghiệp hơn trong việc biên soạn giáo án, đặc biệt trong việc áp dụng phương pháp dạy học tích hợp như chọn lựa ưu tiên phù hợp với đặc thù của giáo dục nghề nghiệp. Học để biết, học để làm, học để cùng chung sống.

3

5