c1111

Lễ Bế Giảng NH 2016 - 2017, công nhận và trao bằng tốt nghiệp khóa 7

Chủ nhật - 11/06/2017 21:09
Lễ Bế Giảng Năm Học 2016 - 2017
CÔNG NHẬN VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP KHÓA 7 -
TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH KHỐI 12
Tân Tiến, ngày 10 tháng 06 năm 2017 đã diễn ra buổi lễ bế giảng năm học 2016 - 2017
LỂ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017
TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH KHỐI 12
CÔNG NHẬN VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP KHÓA 7 - 
 

Tân Tiến, Thứ bảy ngày 10 tháng 06 năm 2017 đã diễn ra buổi lễ Bế giảng năm học 2016 - 2017. Lễ bế giảng bắt đầu bằng Thánh Lễ Tạ Ơn trọng thể vào lúc 5h30 sáng. Chủ tế Thánh Lễ là Cha Giuse Nguyễn Thịnh Phước sdb, cố vấn đào luyện của tỉnh dòng SDB Việt Nam, cùng đồng tế có cha Giám Đốc, quý cha trong cộng thể SDB Tân Hà, học sinh lưu xá nam nữ, quý phụ huynh, quý thầy SDB và quý Sr FMA tham dự.

tot nghep 3

Đúng 7h00, sân trường đã rộn rã và tấp nập phụ huynh cùng học sinh từ khắp nơi tuôn về dự lễ Bế giảng năm học, công nhận tốt nghiệp khóa 7 nghề, tri ân trưởng thành khối 12 văn hóa.

tot nghep 5

Lúc 7h30, cha Giuse Nguyễn Xuân Quang, phó hiệu trưởng đại diện ban giám hiệu gặp gỡ quý phụ huynh học sinh để trao đổi về luật giáo dục nghề nghiệp mới, định hướng tương lai của trường trong những năm sắp tới và thể hiện rõ với quý phụ huynh về việc đồng trách nhiệm trong giáo dục và đào tạo người trẻ hôm nay. Sau đó Cha chia sẻ về kết quả đào tạo và thành quả là đầu ra (việc làm) cho các bạn học viên đảm bảo 85% các bạn ra trường có việc làm, bên cạnh đó còn mở ra con đường học tập tiếp tục với việc liên thông cao đẳng hoặc đại học cùng ngành nghề sau khi các em có tấm bằng trung cấp chuyên nghiệp.

Xem thêm hình ảnh tải đây:
xem hinh anh them


Để minh chứng cho kết quả đào tạo của trường, năm nay nhà trường có mời 4 doanh nghiệp mà trường liên kết trong số 18 doanh nghiệp đến trao đổi trực tiếp với phụ huynh và học sinh: Tổng công ty TOCONTAP Sài Gòn, Công ty TNHH MTV Đại Tứ Hùng, Công ty TNHH Thành Duy, Công ty du học Nhật Bản Nhân Phú.

tocontap
tocontap 1

Khoảng 8h30, đoàn rước 80 học viên tốt nghiệp trung cấp năm nay dẫn đầu là Thầy Hiệu Trưởng và Cha Trưởng phòng đào tạo với áo mũ chỉnh tề tiến lên lễ đài với sự chào đón nồng nhiệt của quý vị đại biểu, quý phụ huynh và các bạn học sinh.

tot nghep 2

Đến dự lễ Bế Giảng năm nay, có dự hiện diện của Cha Giám Tỉnh Giuse Nguyễn Văn Quang, Cha cố vấn đào luyện Giuse Nguyễn Thịnh Phước, Sơ Maria Nguyễn Thị Thiên Hằng cùng toàn thể quý cha, thầy, sơ của 2 cộng đoàn SDB và FMA Tân Hà. Về phía chính quyền có sự hiện diện của lãnh đạo công an tỉnh Lâm Đồng, UBND TP Bảo Lộc, UBND phường Lộc Tiến, Phòng Lao Động TBXH Tp Bảo Lộc, Công an thành phố Bảo Lộc... Về phía đơn vị liên kết có thầy Nguyễn Đồng Tuyên Giám đốc trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Lâm Đồng cùng quý thầy cô giáo và hơn 400 học viên và phụ huynh.

gtinh du le
van nghe 2

Sau bài báo cáo tổng kết năm học, bài phát biểu của các tổ chức lãnh đạo là phần khen thưởng những học sinh xuất sắc, tiên tiến và giỏi toàn diện trong cả 2 khối nghề và văn hóa, xen kẽ là những tiết mục văn nghệ rất đặc sắc và ý nghĩa của các bạn học viên.

hinh tot nghiep 2017

Nghi thức công nhận tốt nghiệp, trao bằng tốt nghiệp và tri ân trưởng thành của khối 12 được diễn ra long trọng và đầy súc động. Sau 3 năm miệt mài đèn sách, hôm nay các em đã tốt nghiệp, đã trưởng thành và sẵn sàng cho bước đường tương lai rộng mở đang chờ đón các bạn. Niềm vui, nổi buồn xen kẻ những súc động vì sắp phải chia tay nhau, những kỷ niệm cũ chợt ùa về tạo nên những giọt nước mắt lăn nhẹ trên làn má của các cô cậu học trò đầy ý nghĩa và thân thương.

Xem hình ảnh lễ tốt nghiệp tại đây:
xem hinh anh them

Một phần cũng không kém quan trọng đó là trao học bổng hằng năm cho các học viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt, không đủ điều kiện học tập nhưng có ý chí và quyết tâm đạt học lực và hạnh kiểm tốt. Hằng năm nhà trường đón nhận 10 xuất học bổng từ nhóm doanh nhân Sài Gòn (Anh chị Khiết - Phương) và thầy giáo Cao Thái Nguyên (một giáo viên thỉnh giảng đến từ Tp HCM) cũng dành 3 suất học bổng mỗi năm cho các em điện lạnh 2 suất (ngành mà thầy giảng dạy) và 1 suất cho các bạn khoa khác. Kể từ năm nay trở đi, nhà trường sẽ đón nhận thêm 15 suất học bổng từ doanh nghiệp Tổng công ty TOCONTAP SAI GON, đơn vị nhà trường liên kết lao động, xin cám ơn tấm lòng hảo tâm của công ty.


hoc bong
trao hoc bong

Sau phần lễ bế giảng là những cuộc họp phụ huynh của cả hai khối, kết thúc một buổi sáng đầy cảm súc bằng một bữa cơm gia đình thân mật của tất cả phụ huynh, học sinh và tập thể sư phạm, quý quan khách cùng chúc mừng cho những thành quả đạt được và hy vọng cho một năm học mới sắp đến với nhiều thành công.

kich van nghe 

Nguồn tin: Phòng Đào Tạo

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Flycam Giới thiệu về Trường

Giới thiệu về ban lãnh đạo trường

NHÂN SỰ VÀ CHỨC VỤ 1. Hội Đồng Quản Trị Chủ tịch:         Lm Anton Nguyễn Anh Tuấn Thành viên:    Lm Giuse Phạm Quốc Phong                        Lm Phêrô Nguyễn Bá Quỳnh      ...

Thăm dò ý kiến

Bạn truy cập trang web này với mục đích chủ yếu nào ?

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh
pts (25)
Đối tác liên kết
tocontap
Công ty Tocontap SG JSC
cty duong cao toc viet nam
Đường Cao Tốc VN
dai tu hung
CTy TNHH Đại Tứ Hùng
ct co phan dau tu sai gon gia tri
CTy CP Giá Trị Sài Gòn
Garage Trung Duy
CTy TNHH Garage Trung Duy
jvnet
CTy đầu tư nhân lực JVNET
lilama
CTy CP LILAMA 18
samsung vn
samsungdisplay VN
CTy Samsung Display VN
logo nhatquang
CTy Đào Tạo Nhân Lực Miền Nam
svilaco
SVICBAOLOC
CTy SViC Bảo Lộc
du hoc nhan phu
CTy Du Học Nhật Bản Nhân Phú
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây