c1111

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

Chủ nhật - 02/09/2018 09:34
Lễ khai giảng năm học mới của Trường Trung cấp nghề Tư Thục Tân Tiến diễn ra sáng ngày 01/09/2018 trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu năm học mới.
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019
Lễ khai giảng năm học mới của Trường Trung cấp nghề Tư Thục Tân Tiến diễn ra sáng ngày 01/09/2018 trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu năm học mới.
Tới dự lễ khai giảng có đại diện Ủy ban nhân dân phường Lộc Tiến – ông Lương Tiến Dũng, sơ Bề Trên cộng đoàn Con Đức Mẹ Phù Hộ Tân Hà, Giám đốc và quý thầy cô giáo Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên tỉnh Lâm Đồng, các công ty doanh nghiệp đối tác và toàn thể quý phụ huynh học sinh.
Về phía nhà trường, có sự hiện diện của cha giám đốc Antôn Nguyễn Anh Tuấn, thầy hiệu trưởng Martinô Bùi Văn Luận, ban giám hiệu cùng các thầy giáo, cô giáo, công nhân viên của trường.
Anh2
Gần 500 học sinh năm học 2018 - 2019, những nhân vật chính của lễ khai giảng có mặt tại trường từ sáng sớm với nụ cười tươi tắn và sự phấn khởi rạng ngời trên mỗi gương mặt trẻ. Buổi lễ thêm rực rỡ, long trọng nhờ những lẵng hoa tươi thắm do Ủy ban nhân dân phường Lộc Tiến, trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Lâm Đồng và các doanh nghiệp gửi tặng chúc mừng nhà trường. Các tiết mục văn nghệ khai mạc chào mừng năm học mới do chính các em học sinh của trường tham gia biểu diễn, càng tăng thêm bầu khí vui tươi cho buổi lễ.
Anh
VN1
VN
VN3
Trong bài diễn văn khai giảng năm học mới, thầy hiệu trưởng đã tổng kết tình hình hoạt động nhà trường năm học 2017 - 2018, mục tiêu, phương hướng đào tạo năm học 2018 - 2019 và nhiệt liệt chào mừng trên 200 tân sinh viên trong năm học mới. Thầy kêu gọi toàn thể giáo viên, học sinh, cán bộ nhân viên nhà trường tích cực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra.
Anh
Trong lời phát biểu của Giám đốc Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Tỉnh Lâm Đồng, thầy đã tổng kết đánh giá những thành quả mà khối văn hóa đã đạt được trong năm qua.  Thầy diễn tả niềm vui vì được cùng nhà trường cộng tác vào việc giáo dục đầy trách nhiệm và nhiều lao nhọc này. Đồng thời, thầy cũng cầu chúc các em học sinh cố gắng phấn đấu đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trong năm học mới.
Anh
Tiếp theo, ông Lương Tiến Dũng – phó chủ tịch ủy ban nhân dân phường Lộc Tiến đã có những lời phát biểu đầy tâm huyết. Ông chúc mừng những thành tựu mà nhà trường đã đạt được trong nhiều năm qua, những đóng góp đầy thiết thực của nhà trường trong nỗ lực đào tạo thế hệ tương lai nên những công dân hữu ích cho xã hội với tay nghề và đạo đức, tác phong. Ông cũng tiếp tục khích lệ và giao các nhiệm vụ để trường tiếp tục phấn đấu cho năm học mới 2018 - 2019.
Anh
Đại diện học sinh cũng nói lên quyết tâm của các em học sinh trong năm học mới, với ước mong tiếp bước trang sử tốt đẹp mà các thể hệ đi trước đã dày công xây đắp.
Anh
Sau cùng, trong bài phát biểu của mình, cha Giám đốc cộng đoàn Don Bosco Tân Hà đã một lần nữa nhấn mạnh đến đường hướng của nhà dòng là chọn lựa và giáo dục những người trẻ trở nên những con người không chỉ có tay nghề giỏi, mà còn là những người có nhân cách, đạo đức tốt.
Anh
Sau lễ khai giảng, ban giám hiệu nhà trường gặp gỡ chung các phụ huynh ngay trước khán đài. Cha Tôma Vũ Thanh Phong - trưởng phòng đào tạo đã thông tri đến phụ huynh chương trình đào tạo của trường. Cha cũng giúp giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của một số phụ huynh về chương trình cũng như cách thức đào tạo. Tiếp theo, sơ Maria Trần Thị Châm - trưởng phòng nhân sự, thông tin cho phụ huynh cách thức làm thủ tục giấy tờ miễn giảm học phí theo nghị định 86 của chính phủ. Sơ cũng lưu ý một vài cách thức để quản lý việc chuyên cần học tập của các học sinh.
Anh
Sau khi nghỉ giải lao ít phút, đại diện ban gám hiệu nhà trường gặp gỡ các giáo viên khối văn hóa. Quý phụ huynh có con em đang nội trú tại lưu xá được mời vào nhà nguyện để gặp gỡ cha giám đốc và cha đặc trách lưu xá.
Ngày lễ khai giảng của Trường Trung cấp nghề Tư Thục Tân Tiến cũng là ngày gặp gỡ của các các ban ngành trách nhiệm với quý phụ huynh, để trao đổi, thông tri và để thiết lập tình gia đình bền chặt hơn giữa quý phụ huynh với nhà dòng, nhà trường.
Anh
Vào lúc 11h00, buổi Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019 đã kết thúc tốt đẹp. Với niềm tin và sự nhiệt huyết của lãnh đạo nhà trường, giáo viên, học sinh và toàn thể cán bộ, nhân viên, năm học mới 2018 - 2019 hứa hẹn sẽ có nhiều thành công mới.
 

Nguồn tin: Phòng Đào Tạo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Flycam Giới thiệu về Trường

Sơ đồ chỉ dẫn tới trường

Sơ đồ chỉ dẫn tới trường

Thăm dò ý kiến

Bạn truy cập trang web này với mục đích chủ yếu nào ?

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh
pts (25)
Đối tác liên kết
tocontap
Công ty Tocontap SG JSC
cty duong cao toc viet nam
Đường Cao Tốc VN
dai tu hung
CTy TNHH Đại Tứ Hùng
ct co phan dau tu sai gon gia tri
CTy CP Giá Trị Sài Gòn
Garage Trung Duy
CTy TNHH Garage Trung Duy
jvnet
CTy đầu tư nhân lực JVNET
lilama
CTy CP LILAMA 18
samsung vn
samsungdisplay VN
CTy Samsung Display VN
logo nhatquang
CTy Đào Tạo Nhân Lực Miền Nam
svilaco
SVICBAOLOC
CTy SViC Bảo Lộc
du hoc nhan phu
CTy Du Học Nhật Bản Nhân Phú
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây