c1111

Seminar - Soạn Giáo án trong GDNN tại Tân Tiến

Chủ nhật - 21/01/2018 11:11
Theo kế hoạch bồi dưỡng nhân sự của trường, sáng ngày thứ bảy 20 tháng 01 năm 2018 đã diễn ra buổi Seminar về Hướng dẫn cách soạn thảo các giáo án: lý thuyết, thực hành và tích hợp theo chương trình mới của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội.
Seminar - Soạn Giáo án trong GDNN tại Tân Tiến
Theo kế hoạch bồi dưỡng nhân sự của trường, sáng ngày thứ bảy 20 tháng 01 năm 2018 đã diễn ra buổi Seminar về Hướng dẫn cách soạn thảo các giáo án: lý thuyết, thực hành và tích hợp theo chương trình mới của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội.

DSCN9619

seminar

DSCN9615

Buổi hội thảo bắt đầu lúc 7h30 với sự chủ tọa của Cha Nguyễn Xuân Quang, trưởng phòng đào tạo trao đổi về nội dung tự đánh giá năng lực giảng dạy và hoạt động của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp theo thông tư 08/2018.

co truc lan

DSCN9618

Tiếp sau đó vào lúc 8h00, tập thể sư phạm chào đón Thạc sỹ, chuyên viên sư phạm của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đang giảng dạy tại Trường Cao Đẳng Nghề Đà Lạt, cô Đỗ Thị Trúc Lan trao đổi về các vấn đề gặp phải và cách phân biệt giáo án tích hợp với thực hành và lý thuyết với các bài tập áp dụng và bài tập thực hành tích hợp.

DSCN9631

DSCN9632

Buổi hội thảo diễn ra khá sôi nổi và đón nhận được nhiều phản hồi tốt đẹp từ phía tập thể sư phạm của Trường về tính thiết thực và hiệu quả thiết yếu cho công tác giảng dạy và đào tạo của anh chị em giáo dục nghề nghiệp, hầu định hướng cho sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

DSCN9633
DSCN9634
DSCN9637
DSCN9638

DSCN9646

Phần hai của buổi hội thảo là chia sẻ và phân tích (lượng giá) các bài giảng tham dự hội giảng Tỉnh Lâm Đồng vừa qua với sự đóng góp của cô Trúc Lan cùng tập thể sư phạm. Buổi lượng giá này giúp các giáo viên nhìn lại bài giảng của mình và chia sẻ những đóng góp tích cực và hiệu quả của ban giám khảo để bài giảng được tốt hơn và chuẩn bị cho những kỳ dự hội giảng sắp đến của trường.

DSCN9647
DSCN9648
DSCN9649

Buổi hội thảo khép lại với bữa cơm trưa đầy tình gia đình. Các thành phần chia sẻ trao đổi với nhau những chuyện của đời sống, công việc cùng những khó khăn gặp phải trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo nghề của mình.

DSCN9650
DSCN9653
DSCN9654

Nguồn tin: Phòng Đào Tạo

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Flycam Giới thiệu về Trường
Thăm dò ý kiến

Bạn truy cập trang web này với mục đích chủ yếu nào ?

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh
pts (25)
Đối tác liên kết
tocontap
Công ty Tocontap SG JSC
cty duong cao toc viet nam
Đường Cao Tốc VN
dai tu hung
CTy TNHH Đại Tứ Hùng
ct co phan dau tu sai gon gia tri
CTy CP Giá Trị Sài Gòn
Garage Trung Duy
CTy TNHH Garage Trung Duy
jvnet
CTy đầu tư nhân lực JVNET
lilama
CTy CP LILAMA 18
samsung vn
samsungdisplay VN
CTy Samsung Display VN
logo nhatquang
CTy Đào Tạo Nhân Lực Miền Nam
svilaco
SVICBAOLOC
CTy SViC Bảo Lộc
du hoc nhan phu
CTy Du Học Nhật Bản Nhân Phú
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây