c1111

Thăm và làm việc với Tổng Công Ty Tocontap Sài Gòn

Thứ tư - 18/04/2018 16:55
Ban Giám Hiệu đến thăm và làm việc với Tổng Công Ty Tocontap Sài Gòn - Đối tác doanh nghiệp của Trường
Thăm và làm việc với Tổng Công Ty Tocontap Sài Gòn
Sáng 11 tháng 04 năm 2018, nhận lời mời từ Ban Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Thương Mại Tạp Phẩm Sài Gòn (Tocontap SaiGon JSC), Ban Giám Hiệu Trường TC Tư Thục Tân Tiến đã có buổi thăm và làm việc trực tiếp với Hội Đồng Quản Trị Tổng Công Ty.

11

Cuộc viếng thăm bắt đầu lúc 8g00 sáng khởi hành từ Trụ Sở Chính Tỉnh Dòng Salesian Don Bosco Việt Nam tại Thủ Đức, đoàn di chuyển đến khu nhà nội trú dành cho các bạn nữ chuẩn bị đi xuất khẩu lao động tại địa bàn Quận Thủ Đức, Tp HCM trong khuôn viên Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức. Đoàn đã đến thăm hỏi và động viên các bạn học viên đang học tập Tiếng Nhật tại đây cũng như tham quan khu vực nội trú dành cho các bạn nữ, tạo tiền đề để các bậc phụ huynh yên tâm về môi trường đào tạo con em mình rất chuẩn mực và chất lượng, tạo niềm tin cho nhà trường và các bậc phụ huynh tin tưởng vào sự uy tín của nhà trường.

3
1
5

Sau khi thăm quan khu nội trú nữ, đoàn tiếp tục di chuyển đến khu nội trú nam thuộc địa bàn Quận Bình Tân, nơi có 25 bạn học viên của Trường Tân Tiến đang ở để học Tiếng Nhật và chuẩn bị lên đường trong tháng 4 & 5  năm 2018 này. Đến nơi Ban Giám Hiệu đã tiếp xúc với các học viên tại đây cũng như có cuộc thăm hỏi riêng tư với các em cựu học viên của Trường nhằm khích lệ và động viên các em cố gắng trao dồi kiến thức và kỹ năng cho tương lai phía trước theo chân các lớp đàn anh của mình.

7
4
2

Khoảng 11h00 đoàn đã đến trụ sở chính của Tổng Công Ty tại số 35 Lê Quý Đôn, Phường 7 Quận 3, Tp HCM. Tại đây đoàn đã được tiếp đón nồng hậu và đầy tình gia đình từ phía Hội Đồng Quản Trị Tổng Công Ty. Sau khi chia sẻ về Tổng Công Ty là những trao đổi cần thiết của đôi bên và kết thúc bằng bữa cơm đầy truyền thống và văn hóa Nhật Bản tại nhà hàng Hockaido.

10
9
8
7

Khoảng 14h00 đoàn kết thúc chuyến viếng thăm và trở về trụ sở Tỉnh Dòng với những thành quả và dấu ấn tốt đẹp đôi bên dành cho nhau. Hy vọng sau chuyến viếng thăm này sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn để Tổng Công Ty cùng Nhà Trường thắt chặt sự hợp tác và giúp ích được cho nhiều bạn trẻ mong muốn thay đổi cuộc đời và chắp cánh cho những ước mơ được làm việc tại những môi trường hiện đại và hữu ích cho tương lai.

11

Xin cảm ơn anh Gia Cường (Giám Đốc chi nhánh Tây nguyên), Anh Quốc (Phó Tổng Giám Đốc), Anh Thái (Phó Tổng Giám Đốc) và Chị Thanh Hương (Tổng Giám Đốc) đã cùng đồng hành với đoàn và đã có những sự tiếp đón rất nồng ấm. 


6

Nguồn tin: Phòng Đào Tạo

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Flycam Giới thiệu về Trường
Thăm dò ý kiến

Bạn truy cập trang web này với mục đích chủ yếu nào ?

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh
pts (25)
Đối tác liên kết
tocontap
Công ty Tocontap SG JSC
cty duong cao toc viet nam
Đường Cao Tốc VN
dai tu hung
CTy TNHH Đại Tứ Hùng
ct co phan dau tu sai gon gia tri
CTy CP Giá Trị Sài Gòn
Garage Trung Duy
CTy TNHH Garage Trung Duy
jvnet
CTy đầu tư nhân lực JVNET
lilama
CTy CP LILAMA 18
samsung vn
samsungdisplay VN
CTy Samsung Display VN
logo nhatquang
CTy Đào Tạo Nhân Lực Miền Nam
svilaco
SVICBAOLOC
CTy SViC Bảo Lộc
du hoc nhan phu
CTy Du Học Nhật Bản Nhân Phú
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây