Trường Trung Cấp Nghề Tư Thục Tân Tiến

Thi Rung Chuông Vàng - Mừng Lễ Don Bosco

Sáng nay vào lúc 7h00 ngày 31 tháng 01 năm 2018, Trường đã diễn ra cuộc thi Rung Chuông Vàng mừng lễ Don Bosco

Sau phần khai mạc của Cha Giám Đốc, Cha Trưởng Phòng Đào Tạo đã phổ biến thể lệ thi và luật chơi của ngày thi hôm nay

Xem hình ảnh tại đây:
xem hinh anh them

Đúng 8h00 các thí sinh được chia thành 3 nhóm thi trắc nghiệm vòng loại với 15 câu hỏi:
Nhóm 1 gồm khoa CKCT - Khoa May (thi tại Sân trường)
Nhóm 2 gồm khao CKĐL  (thi tại các phòng lớp)
Nhóm 3: khoa CNTT - Khoa Điện - KHoa KTDN (thi tại các phòng lớp)

Sau đó các em vượt qua vòng 1 bước vào phòng hội của Lưu xá nam để thi Rung chuông vàng với khoảng 40 em thành công vượt qua vòng loại.

Sau 6 lượt câu hỏi, chỉ còn 2 em ở lại, BTC đã sử dụng quyền trợ giúp để cứu thêm 2 thí sinh vào thi.

Sau 3 lượt thi 2 thí sinh bị loại và chỉ còn 2 thí sinh thi đấu với thêm 2 lượt chơi nữa là cuộc thi kết thúc.

Hai thí sinh cuối cùng: Nguyễn Thị Kim Tiên và Phạm Thị Thư

Rất tiếc, năm nay không có thí sinh nào rung được chuông vàng. Cuộc thi kết thúc lúc 10h30.

Nguồn tin: Phòng Đào Tạo